JamesCas
 
Notifications
Clear all
JamesCas
JamesCas
Group: Registered
Joined: 2022-05-21
New Member

About Me

Cách xem thể thao trên BBC
Kênh tin tức thể thao nóng với các bản cập nhật mới nhất, tin tức thể thao ngày nay, tin tức thể thao trong nước và quốc tế, xem lịch thi đấu, kết quả, hình ảnh, video clip về các môn thể thao hấp dẫn tại 8Xbet như bóng đá, võ thuật, đấm bốc, quần vợt, đua xe, cầu lông, v.v. Tất cả thông tin được kiểm duyệt và tinh chỉnh để đạt được điểm chất lượng tốt nhất trước khi tiếp cận độc giả của chúng tôi. Độc giả sẽ có trải nghiệm đọc tin tức thú vị, thú vị và thú vị với nhóm thông tin 8Xbet cung cấp thường xuyên mỗi ngày.
BBC Sport là bộ phận của Tập đoàn Phát thanh Anh (BBC) bao gồm các môn thể thao. Tổ chức này cung cấp bảo hiểm quốc gia về tất cả các loại thể thao, bao gồm bóng đá, bóng chày, bóng bầu dục và bóng đá. Nó cũng có một thư viện lớn các chương trình phát sóng lưu trữ. Trang web này là nơi tốt nhất để tìm hiểu về thể thao và xem các trò chơi. Phạm vi bảo hiểm rộng lớn của nó bao gồm bóng đá, khúc côn cầu, quần vợt và bóng rổ. Đó là một nguồn thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ của trò chơi.
Bảo hiểm thể thao mùa đông của BBC bao gồm World Cup Trượt tuyết Alps, cuộc thi "Chủ nhật trượt tuyết" và Grand Prix. Mạng lưới này cũng bao gồm quần vợt, cầu lông, bóng bàn, bóng quần, cưỡi ngựa và thể dục dụng cụ. Nó cũng cung cấp một loạt các môn thể thao thiểu số và giới thiệu chúng với những người thuyết trình phổ biến. BBC đã ra mắt một ứng dụng iOS vào tháng 1 năm 2013 và một phiên bản Android vào tháng 2 năm 2013. Ứng dụng này có sẵn để xem các trận đấu trực tiếp và theo yêu cầu trên toàn thế giới.
Trang web của BBC bao gồm một loạt các sự kiện thể thao. Nhiều sự kiện trực tiếp được BBC Sport bảo hiểm. Kênh này cũng phát sóng World Cup và Thế vận hội. Bạn có thể xem tất cả các hành động trên trang web của họ hoặc thông qua Nút đỏ BBC. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem một trò chơi, bạn cần đăng ký BBC Sport để phát sóng đầy đủ. Tất cả nội dung của họ là miễn phí. Nhưng bạn phải trả tiền cho một thuê bao. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng của họ trên điện thoại thông minh của bạn.
Trang web của BBC cũng có một số bài viết được viết bởi các nhà văn đam mê thể thao của họ. Anna Kessel, Frank Bough và Jimmy Hill đều đã xuất bản các bài báo cho trang web. Ngoài nhiều nội dung liên quan đến thể thao, BBC Sport còn có một loạt các chương trình giải trí. Một số trong những người nổi tiếng nhất là trận chiến của hai giới, FA Cup và UFC. Mặc dù đây không phải là ấn phẩm duy nhất của BBC có các sự kiện thể thao, nhưng đây là một trong những kênh phổ biến nhất để xem thể thao.
BBC cũng đã tạo ra một diễn đàn trực tuyến cho người hâm mộ để thảo luận về những tin tức và thể thao mới nhất. Diễn đàn 606, được đặt tên theo thời gian bắt đầu ban đầu của chương trình radio, bao gồm một loạt các môn thể thao. Mỗi đội có một trang riêng. Mỗi người dùng của diễn đàn có thể đánh giá và nhận xét về các chủ đề liên quan đến môn thể thao họ chọn. Diễn đàn được BBC kiểm duyệt và người dùng không được phép đăng bài nặc danh. BBC đã loại bỏ chức năng này, đó là một lỗ hổng lớn.
BBC cũng phát sóng nhiều môn thể thao khác nhau. Nó có một bộ sưu tập lớn các quyền phát thanh của Vương quốc Anh và một dịch vụ bình luận âm thanh trực tiếp cho một số môn thể thao. Ngoài ra, BBC có một kho lưu trữ rộng rãi các nội dung video, bao gồm tin tức, phỏng vấn những người nổi tiếng và tin tức về các sự kiện mới nhất trên thế giới. Đây chỉ là một vài trong số những điểm nổi bật của BBC. Đó là một cách tuyệt vời để liên lạc với cộng đồng địa phương của bạn và tìm hiểu thêm về các môn thể thao khác nhau.

Location

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: