Thành công bắt đầu ...
 
Notifications
Clear all

Thành công bắt đầu từ những trăn trở của doanh nhân 9x

Page 1 / 3

phutai1012
Posts: 23
Topic starter
(@phutai1012)
Eminent Member
Joined: 1 year ago

Trăn trở trước thói quen phòng bệnh của người Việt, chàng thanh niên Hán Văn Sơn từ bàn tay trắng, dành 3 năm nghiên cứu, tìm hiểu và kết nối với nhiều thương hiệu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp quốc tế.

Hán Văn Sơn, một doanh nhân trẻ trong ngành làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm 11 năm lăn lộn trên thương trường đầy khốc liệt anh đã tạo dựng được chỗ đứng của riêng mình. 

Cái tên “Sơn NaUy" xuất hiện gắn liền với thương vụ triệu đô khi mang thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược mỹ phẩm nổi tiếng tại NaUy về Việt Nam - Pharmatech.

Không ngừng chinh phục những thử thách mới

Hán Văn Sơn và các cộng sự chưa dừng lại ở Pharmatech, mà còn tiếp tục mở rộng và phát triển nhiều thương hiệu liên quan.

Đầu tiên có thể kể đến Lady Care - Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu mỹ phẩm, chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ với các dòng thương hiệu như mỹ phẩm Bora, Dokova, Dr.Dora.

Từ Lady Care, Sơn NaUy xây dựng một doanh nghiệp đa ngành nghề hoạt động chủ yếu trên nền tảng Internet - Công ty cổ phần International Galaxy Group. Công ty chuyên đầu tư các dự án trực tiếp và gián tiếp trên các lĩnh vực như Truyền thông đa phương tiện, Dinh dưỡng cho Mẹ và Bé, Thời trang và trang sức, Mỹ phẩm làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, …

Hán Văn Sơn tự nhận thấy thành công của anh chưa bao giờ là do may mắn. Phải có cố gắng, rồi cố gắng, rồi không ngừng tìm kiếm và phát triển, mới xây dựng được vị thế như hôm nay. 

Nguồn: báo vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/9x-khoi-nghiep-nganh-duoc-my-pham-voi-2-ban-tay-trang-2075546.html

Reply
12 Replies
zidrimidra
Posts: 2612
(@zidrimidra)
Famed Member
Joined: 2 years ago

I have read your blog it is very helpful for me. I want to say thanks to you. I have bookmark your site for future updates. รีวิวหนังใหม่

Reply
mehage5402
Posts: 21
(@mehage5402)
Eminent Member
Joined: 2 years ago

well is say just Whenever you arrived at our site, the first you should know is you can buy the highest quality and most expensive ipad case, additionally your favorite apple ipad cases as well as ipad add-ons. You will find hundreds types of ipad situation Basset Hound Strong Bite

Reply
zidrimidra
Posts: 2612
(@zidrimidra)
Famed Member
Joined: 2 years ago

Very useful info. Hope to see more posts soon!. ดูหนังออนไลน์

Reply
zidrimidra
Posts: 2612
(@zidrimidra)
Famed Member
Joined: 2 years ago

Thanks for taking the time to discuss this, I feel strongly about it and love learning more on this topic. 먹튀검증

Reply
Page 1 / 3
Share: